CHUADIENQUANG.COM.VN - THÔN GUỘT - XÃ VIỆT HÙNG - HUYỆN QUẾ VÕ - TỈNH BẮC NINH
 
 

Mời đóng góp ý kiến và đặt câu hỏi cho chương trình Thắp Sáng Niềm Tin.

        Nhằm tạo điều kiện cho chương trình ngày thêm sinh động, mang tính thực tiễn cao để ứng dụng chương trình Thắp sáng niềm tin vào cuộc sống. Kể từ chương trình Thắp sáng niềm tin kỳ 9 về sau, ban tổ chức sẽ cho đăng các câu hỏi của chương trình trước một tháng, để tạo điều kiện cho Phật tử gần xa đóng góp ý kiến, quan điểm của mình về các câu hỏi. Sau đó BTC sẽ tổng hợp, biên tập lại các ý kiến sâu sắc của quý vị nhằm bổ sung cho câu trả lời của chương trình được thêm phần cặn kẽ hơn. Rất mong quý Phật tử hưởng ứng tinh thần hoằng pháp lợi sinh này..
 
        Ngoài ra, quý Phật tử cũng có thể gửi cho BTC những câu hỏi, thắc mắc của quý Phật tử về chương trình để BTC sẽ căn cứ vào đó, tìm hiểu và lên kế hoạch cho chương trình kỳ tới. Mọi ý kiến đóng góp cho chương trình xin quý vị gửi về email:
thapsangniemtin@tinhdo.com.vn. Nếu gửi bằng bưu điện xin đề ngoài phong bì: Kính gửi chương trình Thắp sáng niềm tin, chùa Diên Quang, thôn Guột, xã Việt Hùng, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh .

        Cuối lời, thay mặt những người làm chương trình cầu nguyện hồng ân Tam Bảo gia hộ cho quý Phật tử và gia quyến luôn an vui, hạnh phúc.
 
Nam mô hoan hỷ tạng Bồ-tát Ma ha tát.

 
 
Câu hỏi Thắp Sáng Niềm Tin Kỳ 10

Câu 1: Kính bạch quý thầy, con là một người mới biết đến Phật pháp, sự hiểu biết về đạo pháp còn cạn cợt. Con được nghe quý thầy giảng về vấn đề sinh tử, trong vòng 49 ngày sau khi chết thì người mất sẽ đi tái sinh, nhưng con thấy người đã mất lâu năm rồi mà khi đi gọi hồn thì vẫn thấy người đó nhập về và nói chuyện với người nhà hay những nhà ngoại cảm vẫn tiếp xúc được. Con có hỏi một số thầy thì được biết là những người đó chưa được siêu thoát. Kính bạch quý thầy, vậy người mất ấy tái sinh trong cảnh giới nào ạ? Và gia đình chúng con phải làm gì để người nhà được siêu thoát? Xin quý thầy cho lời khuyên để chúng con hiểu đúng về những người cõi âm và hành cho đúng chính pháp. A Di Đà Phật!

Câu 2: Kính bạch quý thầy, con là một người mới quy y Tam bảo, gia đình chúng con rất cung kính với quý thầy và thỉnh thoảng chúng con có thỉnh quý thầy về thăm nhà. Gia đình con cũng có nhân duyên được là chỗ đi lại của nhiều quý thầy mỗi khi đi công việc thường ghé về nghỉ ngơi. Vừa rồi có một quý thầy ghé nhà con và nghỉ lại, sau đó thầy nói nhà con có ma ở trong nhà và điều đó khiến cho gia đình làm ăn không được thuận. Thầy dạy nếu muốn làm ăn tốt thì phải phải lập đàn cắt kết thì mới làm ăn tốt được và ma đó mới tha cho nhà con. Con kính bạch quý thầy cho chúng con biết điều đó có đúng hay không? gia đình con có nên làm như vậy không ạ? Nam Mô A Di Đà Phật!

Xem chi tiết câu hỏi Thắp Sáng Niềm Tin của các kỳ

 
  Mục đóng góp
(Chú ý phần chữ in đậm và (*) là bắt buộc)
 
  Họ và tên (*) Pháp danh  
  Địa chỉ (*)  
  Điện thoại Email (*)  
  Câu hỏi quý vị muốn đóng góp  : (*) (Copy nội dung câu hỏi quý vị cần đóng góp và dán vào ô dưới)  
Nội dung đóng góp của quý vị  (*) gõ tiếng việt có dấu theo chuẩn Unicode.
 

 
  Tôi đồng ý gửi thông tin này đến ban quản trị website.
 
 


© Chùa Diên Quang.
Chịu trách nhiệm: THÍCH TÂM QUÁN.
Email: thíchtamquan@yahoo.com