Chương trình Thắp sáng niềm tin kỳ 12

Thứ tư, 11/10/2017, 05:06 GMT+7

Nhận lời mời của đại đức Thích Tâm Quán – trụ trì chùa Diên Quang, Thượng tọa Thích Trí Chơn đã quang lâm chứng minh và trả lời những câu hỏi trong chương trình “Thắp sáng niềm tin kỳ 12”.
 
Với quan niệm “ Chết có nghĩa là hết ” đang tồn tại trong suy nghĩ của rất nhiều người, xã hội ngày một bị tha hóa bởi số đông giới trẻ luôn thích sống gấp, sống buông thả, vấn nạn nạo phá thai đang trở thành vấn đề vô cùng nhức nhối đối với các bậc phụ huynh có con em đang trong độ tuổi mới lớn. Ngày càng nhiều các cơ sở y tế tiếp nhận các ca nạo phá thai của rất nhiều các bạn trẻ còn đang tuổi học phổ thông, ngoài ra giới sinh viên cũng chiếm con số không nhỏ. Việc sống thử đã trở thành một hình thức sống được ưa chuộng và được bình thường hóa trong giới trẻ. Hậu quả của nó là những sinh linh vô tội được tạo ra sau những sai lầm đầu đời của biết bao bạn trẻ.
 
Cùng nằm trong vấn đề đó cũng là sự băn khoăn day dứt của các bậc phụ huynh đã trải qua một thời tuổi trẻ với cơm áo gạo tiền, vất vả mưu sinh mà đôi khi vì vô tình hay hữu ý đã phải bỏ đi chính những đứa con của mình khi chúng đã tượng hình hoặc chưa tượng ra hình. Biết bao bức thư đã được gửi về chùa với những câu hỏi lớn hoang mang về nghiệp ác đã tạo, ăn năn về tội lỗi đã làm và tha thiết muốn tìm hiểu về nơi nương náu của các sinh linh thai nhi vô tội, đồng thời lời hối hận muộn màng cũng muốn được cất lên để hầu mong xóa bỏ mọi oán kết với các sinh linh thai nhi.
 
Chương trình “Thắp sáng niềm tin” kỳ 12 đã được Thượng tọa giảng sư giải đáp cặn kẽ giúp cho mọi người có một niềm tin vững chắc hơn vào luật nhân quả cũng như ý thức hơn về những hành động việc làm của mình để không phải hối hận về sau này.
 
Chương trình đã khép lại trong sự hoan hỷ của hàng ngàn Phật tử về tham dự
 
Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tag :