Chương Trình Thắp Sáng Niềm Tin kỳ 14

Thứ tư, 11/10/2017, 05:07 GMT+7
 

Để giải đáp cũng như chia sẻ Phật Pháp với quý vị Phật tử kỳ 14 này, BTC đã cung thỉnh Thượng Tọa Thích Thanh Ân – Phó Viện Trưởng Học Viện Phật Giáo thành phố Hà Nội – Trụ trì chùa Phổ Quang – Thường Tín – Hà Nội quang lâm sinh hoạt cùng đạo tràng.

Chương trình đã diễn ra trong không khí thắm tình đạo vị và vô cùng hoan hỷ của toàn thể đạo tràng. Hai câu hỏi của quý Phật tử thắc mắc về những vấn đề tu tập cũng như trong quá trình chuyển hóa của bản thân đã được gửi tới quý thầy giải đáp, TT giảng sư đã giảng giải hết sức chi tiết và đầy đủ, giúp cho quý vị Phật tử có cách nhìn đúng đắn về những pháp môn tu học mình đang thực hành, cũng như cách giải quyết sao cho đúng với tinh thần chánh pháp mà Đức Phật truyền trao.

Buổi chiều, quý vị Phật tử đã được quý thầy trong BTC hướng dẫn niệm Phật, đi kinh hành trong chánh niệm.

Kết thúc khóa tu, BTC đã gửi tặng tới quý vị Phật tử 2 đĩa VCD với tựa đề: Vì sao quy y Phật, Thọ Trì Tịnh Giới.

Câu hỏi cũng như nội dung chương trình “Thắp Sáng Niềm Tin kỳ 14” sẽ được gửi tới quý vị Phật tử trong thời gian tới, kính mong quý vị chú ý đón xem.

 Sau đây là hình ảnh ghi nhận: 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
BBT Website
 

Tag :

Các tin khác


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: open(/tmp/sess_22606f74d07e3297f1642725c0f9e078, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in /home/chuadien/domains/chuadienquang.com.vn/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct () in /home/chuadien/domains/chuadienquang.com.vn/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616