Chương trình Thắp sáng niềm tin kỳ 8

Thứ tư, 11/10/2017, 05:02 GMT+7
Buổi sáng là chương trình Thắp sáng niềm tin kỳ 8. BTT đã cung thỉnh Đại đức Thích Tâm Tịnh (Trụ trì chùa Tiêu Giao, Quảng Ninh) tham dự và trả lời những thắc mắc xoay quanh vấn đề tu tập của quý Phật tử .

Buổi chiều, toàn thể đạo tràng đã vô cùng hoan hỷ khi được cung nghênh Hòa thượng Thích Giác Toàn, Phó chủ tịch Hội đồng trị sự, kiêm Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Giáo dục Tăng Ni TW GHPGVN, nguyên Trưởng ban Kinh tế - Tài chính, kiêm cố vấn ban Hoằng pháp TW GHPGVN, trụ trì Tịnh xá trung tâm TP HCM về thăm chùa và có thời pháp thoại cho toàn thể đạo tràng với chủ đề “Hạnh nguyện của người Phật tử trong vấn đề tu tập”.

Đúng 4h chiều, khóa tu một ngày tại chùa Diên Quang kết thúc trong niềm an vui của tất cả mọi người. Có lẽ ai cũng đều suy ngẫm về những lời chia sẻ ân cần của quý Thầy trên con đường đạo Pháp rộng lớn mà mình đang bước đi. Trong khóa tu lần này nhà chùa cũng đã gửi tặng phần quà pháp bảo là VCD “ Thắp sáng niềm tin kỳ 7 ” và một mặt dây chuyền hình Phật Thích Ca Mâu Ni cho toàn thể đạo tràng.

Sau đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi nhận được:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
BBT Website

Tag :

Các tin khác


Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: open(/tmp/sess_3da92a24da4d46847da4267bcb0780ab, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in /home/chuadien/domains/chuadienquang.com.vn/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct () in /home/chuadien/domains/chuadienquang.com.vn/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616