TINHDO.COM.VN - CHÙA DIÊN QUANG - THÔN GUỘT - XÃ VIỆT HÙNG - HUYỆN QUẾ VÕ - TỈNH BẮC NINH
 
Giới thiệu
Thông báo
Tin Tức
Chương trình Thắp sáng niềm tin
Từ Thiện
Phật giáo và tuổi trẻ
Phật giáo và đời sống
Chương trình hiểu và thương
Chuyện cửa thiền
Sách hay
Thư viện hình ảnh
Văn học phật giáo
 
Chương trình Thắp sáng niềm tin › Câu hỏi các kỳ
Câu hỏi Thắp Sáng Niềm Tin kỳ 12
Cập nhật:(25/03/2013)
Đến chứng minh và giải đáp những thắc mắc của quý phật tử trong chưng trình "Thắp Sáng Niềm Tin" kỳ 12 là Thượng tọa Thích Trí Chơn, nguyên là ủy viên HĐTS trung ương GHPGVN,chánh đại diện Phật giáo quận 12, trụ trì chùa Khánh An Q12 - TPHCM.

Câu hỏi Thắp sáng niềm tin kỳ 11
Cập nhật:(05/03/2012)
Ban tổ chức đã cung thỉnh Thượng tọa Thích Thanh Ân – Chánh VP Học Viện Phật Giáo Việt Nam tại Hà Nội, Trụ trì chùa Phổ Quang - Thường Tín - Hà Nội quang lâm đạo tràng, tham dự và giao lưu với quý Phật tử trong chương trình Thắp sáng niềm tin kỳ 11.

Câu hỏi Thắp sáng niềm tin kỳ 10
Cập nhật:(07/11/2011)
Tham gia trả lời trực tiếp các câu hỏi của quý Phật tử trong chương trình Thắp sáng niềm tin kỳ 10 là Thượng tọa Thích Thái Hòa - giảng viên Học viện Phật giáo TP Huế, trụ trì chùa Phước Duyên, TP Huế.

Câu hỏi Thắp sáng niềm tin kỳ 9
Cập nhật:(13/09/2011)
Chương trình Thắp sáng niềm tin kỳ 9 với sự tham dự và chứng minh của đại đức Thích Đạo Duyệt đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi và thắm tình đạo vị. Các câu hỏi chủ yếu xoay quanh các vấn đề của hành giả về các phương pháp tu học Tịnh độ.

Câu hỏi Thắp sáng niềm tin kỳ 8
Cập nhật:(13/09/2011)
Chương trình Thắp sáng niềm tin kỳ 8 là các câu hỏi xoay quanh vấn đề nhân quả và đặc biệt là thắc mắc của quý Phật tử với câu hỏi " Phật tử tu pháp môn Tịnh độ đã quy y Tam Bảo rồi có phải làm thêm một lễ để quy y với Phật đà và phải đặt tên theo một pháp danh mới nữa là Diệu Âm hay không? ". Đây là một câu hỏi có tính thời sự vì nó làm hoang mang và làm cho niềm tin nơi chánh pháp của mọi người bị lung lay.

Câu hỏi Thắp sáng niềm tin kỳ 7
Cập nhật:(13/09/2011)
Nhân dịp tổ chức Lễ cầu an xuân Tân Mão, chương trình Thắp sáng niềm tin kỳ 7 đã được diễn ra dưới sự tham dự trực tiếp của Thượng tọa Thích Thanh Ân - vị giảng sư rất quen thuộc của chương trình. Trong chương trình, Thượng tọa đã trả lời các thắc mắc của quý Phật tử với việc đốt vàng mã và ăn chay/ ăn mặn - cái nào tốt hơn, ăn như nào cho đúng.

Câu hỏi Thắp sáng niềm tin kỳ 6
Cập nhật:(13/09/2011)
Những năm gần đây phong trào và tầm ảnh hưởng của việc tìm mộ liệt sĩ thông qua những nhà ngoại cảm đang ngày một lớn. Nhà khoa học, nhà ngoại cảm Nguyễn Văn Nhã là một trong số những người có đóng góp rất lớn cho công tác tìm mộ liệt sĩ.

Câu hỏi Thắp sáng niềm tin kỳ 5
Cập nhật:(13/09/2011)
Như thường lệ, cứ hai tháng một lần, chương trình Thắp sáng niềm tin lại được tổ chức tại giảng đường chùa Diên Quang. Chương trình kỳ 5 lần này với các câu hỏi của các doanh nhân trẻ quanh vấn đề tâm linh, và một số thắc mắc của Phật tử với việc nên hay không nên làm Lễ hàn long mạch trước khi vào nhà mới.

Câu hỏi Thắp sáng niềm tin kỳ 4
Cập nhật:(13/09/2011)
Chương trình Thắp sáng niềm tin kỳ 4 diễn ra dưới sự tham dự chứng minh của đại đức Thích Thanh Trung - phó ban trị sự kiêm trưởng ban hoằng pháp tỉnh Bắc Ninh, trụ trì chùa Hàm Long.

Câu hỏi Thắp sáng niềm tin kỳ 3
Cập nhật:(13/09/2011)
Trở lại với quý Phật tử trong chương trình Thắp sáng niềm tin kỳ 3 là sự tham dự chứng minh của Thượng tọa Thích Thanh Ân - giáo thọ sư học viện Phật giáo Sóc Sơn , trụ trì chùa Thần Quy - Hà Nội.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC :
•   Câu hỏi Thắp sáng niềm tin kỳ 2 - (13/09/2011)
•   Câu hỏi Thắp sáng niềm tin kỳ 1 - (13/09/2011)

CÁC BÀI VIẾT KHÁC :