TÂM THƯ KÊU GỌI

V/v: Phát tâm công đức xây dựng trường học

Kính thưa quý thin nam tín nữ Phật tử gần xa thân mến!

Phật giáo luôn đồng hành cùng dân tộc, là chỗ dựa tâm linh và là con đường đạo đức đưa con người xích lại gần nhau hơn. Đây là nét đẹp văn hóa mang đậm bản sắc dân tộc tràn đầy tính Từ Bi và Trí Tuệ của đạo Phật.

Kính thưa quý vị!

Với tinh thần phụng sự chúng sinh là thiết thực cúng dường chư Phật. Chư tăng chùa Diên Quang đã không ngừng nỗ lực trong việc hoằng dương chánh pháp và thực hiện tinh thần ban vui cứu khổ của đạo Phật. Trong những năm qua, Chùa đã tổ chức các khóa tu học cho Phật tử cũng như những việc nấu cơm từ thiện, bảo trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và xây dựng trường học ...

Trong năm nay, chùa Diên Quang tiếp tục xây dựng ngôi trường tiểu học và mầm non cho các cháu tại xã Lũng Lình, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang cùng các công việc từ thiện khác.

Vẫn biết cuộc sống còn nhiều khó khăn gian khổ. Nhưng với tinh thần “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”. Chư tăng chùa Diên Quang thiết tha kêu gọi quý thiện nam tín nữ Phật tử gần xa hãy cùng san sẻ với những khó khăn của đồng bào Dân tộc vùng cao mà phát tâm ủng hộ cùng với chúng tôi giúp đỡ cho các cháu Dân Tộc vùng xa xôi của tổ quốc có cơ hội được tới trường.

Bằng tất cả lòng tri ân của người con Phật, chúng tôi luôn trân trng mọi sự phát tâm hùn phước của quý vị. Nguyện cầu hồng ân Tam Bảo thùy từ gia hộ cho quý vị cùng gia quyến luôn được an lành trong ánh hào quang của mười phương chư Phật.  

 Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát Ma Ha Tát.

Tỳ kheo 

Thích Tâm Quán

Mọi sự phát tâm xin gửi về chùa Diên Quang.            

Thích Tâm Quán chùa Diên Quang, xã Việt Hùng, Quế Võ, Bắc Ninh

Hoặc qua TK: Hoàng Thọ Anh( Thích Tâm Quán)

STK: 0351000378666

NH: Vietcombank chi nhánh Bắc Ninh