THƯ MỜI THAM DỰ ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN

PL 2563 DƯƠNG LỊCH 2019

Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!

Kính thưa toàn thể quý thiện nam tín nữ Phật tử gần xa.

Khi tiếng ve râm ran báo hiệu hè về, khi những cánh đồng sen ngát hương thơm, cũng là lúc người con Phật hướng về Đấng Cha Lành, để tưởng nhớ, đón chào ngày Đản sinh của Ngài. Bởi lẽ sau bao thăng trầm của thời cuộc, thời gian vẫn không thể nào xoá nhoà những bài học sâu sắc mà Đấng thiện thệ đã để lại cho chúng ta. Chính những lời day của Ngài, đã giúp cho bao người vượt qua khổ đau, tìm về với hạnh phúc chân thật, tới bến bờ giải thoát. Từ đấy, noi theo hạnh Ngài, những người con Phật, từ khắp năm châu đã tạo nên một Đạo Phật của tình thương yêu và sự hiểu biết.

Hòa chung trong niềm hân hoan của hàng triệu triệu người con Phật trên khắp năm châu nói chung và trên quê hương Việt Nam nói riêng, đón chào ngày lễ Phật Đản, Chùa Diên Quang long trọng cử hành Đại lễ Phật Đản, Phật lịch 2563 Dương lịch 2019 và lễ Quy Y tam bảo lần thứ 1 năm Kỷ Hợi.

Thời gian: ngày 19/05/2018 nhằm ngày (Chủ nhật 15/04 năm Kỷ Hợi)

  • Buổi sáng: 7g30 Đại lễ Phật Đản (Có chương trình riêng)
  • Buổi chiều: 13g30 Lễ Quy Y Tam Bảo

Trân trọng kính mời quý thiện hữu tri thức cùng quý nam nữ phật tử gần xa về chùa tham dự, góp lời cầu nguyện cho Thiền môn hưng thịnh, Phật Pháp xương minh, thế giới hòa bình, chúng sinh an lạc.

BTC cũng xin trân trọng kính mời tất cả Quý vị chưa Quy Y Tam Bảo muốn kết duyên với Phật Pháp về chùa Diên Quang thọ Tam Quy Ngũ Giới để trở thành người con Phật.

Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

 

Diên Quang, ngày 10/05/2019

TM. Ban Tổ Chức

 

 

ĐĐ. Thích Tâm Quán