Từ thiện tại huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình.

Thứ tư, 30/01/2019, 01:19 GMT+7

Sáng ngày 28/1/2019 (nhằm ngày 23/12/2018) Đại đức Thích Tâm Quán trụ trì chùa Diên Quang đã kết hợp với Hội chữ Thập Đỏ, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình phát quà từ thiện cho những hộ nghèo, hoàn cảnh neo đơn và nạn nhân bị chất độc màu da cam tại xã Minh Khai, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình.

Với phương châm mọi người, mọi nhà đều có Tết lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng của Đại đức Thích Tâm Quán, đồng thời cũng chia sẻ những khó khăn tới hộ nghèo và các nạn nhân chất độc da cam, khi năm mới đang cận kề. Bên cạnh đó thầy cũng mong rằng dù trong hoàn cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn, thiếu thốn, để đón một mùa xuân mới vui vẻ, hạnh phúc. Chính vì lẽ đó Đại đức Thích Tâm Quán đã kết hợp với Hội Chữ Thập Đỏ, huyện Vũ Thư, TP. Thái Bình trao 60 xuất quà, mỗi xuất quà trị giá 450.000 đ, cho những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Minh Khai, xã Minh Lãng, xã Dũng Nghĩa, huyện Vũ Thư, TP. Thái Bình. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng đã thể hiện tinh thần "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách" đây là năm thứ 3 Thầy về trao quà tết tại đây, trước đó từ năm 2017 đến nay đã gieo duyên tài trợ nồi cháo từ thiện vào các ngày thứ 3, thứ 4 và thứ 5 hàng tuần tại Bv đa khoa Vũ Thư và BV phục hồi chức năng tỉnh Thái Bình nhằm chia sẻ yêu thương với các bệnh nhân nơi đây.

Nhân dịp này Thầy cũng đã về nghĩa trang Thôn Hội, xã Minh Khai làm lễ an vị  tôn tượng Phật tại nghĩa trang quê nhà nơi thầy sinh ra.

Sau đây là những hình ảnh ghi nhận

 

Tag :